Công nghệ giảm béo Emsculpt có tốt không? Review chuyên gia webtretho

Công nghệ giảm béo Emsculpt có tốt không? Đánh giá của các tín đồ làm đẹp về công nghệ giảm béo Emsculpt webtretho như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Công nghệ giảm béo Emsculpt có tốt không? Có an toàn không?

Công nghệ giảm béo Emsculpt có tốt không?. Nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân cấp tốc nhưng không thể ăn kiêng, tập luyện thường xuyên thì Emcuslpt là giải pháp dành cho bạn. Nhắc đến những công nghệ giảm béo cấp tốc có lẽ mọi người thường nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ hay uống thuốc giảm cân. Tuy nhiên công nghệ giảm béo Emsculpt lại là một trường hợp hoàn toàn khác, không hề xâm lấn và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Công nghệ giảm béo Emsculpt khá an toàn cho những người thừa cân, béo phì kể cả nam và nữ.

Chỉ cần bạn ở độ tuổi từ 18 trở lên và không gặp phải các vấn đề về bệnh tim mạch hoặc đang sử dụng các khớp nối, dụng cụ hỗ trợ bằng kim loại trong người, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng công nghệ hủy mỡ tăng cơ Emsculpt.

Công nghệ giảm béo Emsculpt review

Nhờ những tác động cơ học từ bên ngoài, mỡ thừa sẽ được đốt cháy nhanh chóng một cách tự nhiên. Mặc dù một số người sẽ thấy hơi đau khi giảm béo bằng công nghệ Emsculpt, tuy nhiên cảm giác này sẽ sớm tan biến sau khi kết thúc trị liệu. Nhìn chung, công nghệ giảm béo Emsculpt không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Theo các chuyên gia, 2 tuần giảm béo bằng công nghệ Emsculpt tương đương 3 tháng tập gym.

Công nghệ giảm béo Emsculpt là gì?

Công nghệ Emsculpt là giải pháp đến từ Hoa Kỳ sử dụng một loại sóng điện từ tác động trực tiếp vào vùng mỡ dày. Emsculpt liên tục tạo ra các lực đập mạnh gây co thắt cơ ở cường độ mạnh nhờ đó đốt cháy năng lượng. Nguồn năng lượng này giải phóng mỡ thừa khỏi cơ thể giúp giảm cân nhanh chóng.

Công nghệ giảm béo Emsculpt đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ và được sử dụng rộng rãi tại châu Âu. Vào tháng 5/2018, công nghệ giảm béo cấp tốc Emsculpt đã được du nhập về Việt Nam bởi một số thẩm mỹ viện tại thành phố Hà Nội và HCM.

Công nghệ giảm béo Emsculpt có tốt không

Công nghệ giảm béo Emsculpt được hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Mỗi ca trải nghiệm công nghệ tăng cơ Emsculpt kéo dài từ 15 – 30 phút. Người dùng chỉ việc nằm trên giường trị liệu với 1 chiếc gối kê đầu, giường nệm êm. Một đầu máy Emsculpt đặt trên bộ phận cần giảm béo, nẹp đầu máy bằng một chiếc đai nịt. Chuyên viên điều chỉnh tần số điện từ cho đầu máy phát ra các luồng sóng cường độ cao.

Đó là lý do công nghệ Emsculpt được mệnh danh là “chỉ việc nằm một chỗ cũng giảm béo”, “thay bạn tập gym” hay “giảm béo nâng cơ”…Động tác đập liên tục như tập gym giúp người dùng giảm mỡ cấp tốc.

Hiệu quả giảm béo bằng công nghệ Emsculpt như thế nào?

+ Giảm 20% mỡ trong cơ thể sau 1 liệu trình

+ Tăng cơ bắp, săn chắc cơ thể

+ Đào thải chất độc, mồ hôi cho cơ thể nhanh nhẹn và linh hoạt hơn

Công nghệ giảm béo Emsculpt có tốt không

Hiệu quả giảm mỡ Emsculpt giảm mỡ rõ rệt

Hủy mỡ tăng cơ Emsculpt có tốt không? Review trên webtretho

“Trăm nghe không bằng một thấy”, dưới đây là những đánh giá chân thực của các tín đồ giảm béo về trải nghiệm công nghệ giảm béo Emsculpt. Đa số đều có bình luận khá tích cực về công nghệ giảm béo Emsculpt chủ yếu nhờ 3 ưu điểm sau:

+ Giảm mỡ cấp tốc không xâm lấn

+ Tăng cơ bắp nhờ các hoạt động giả tạm như tập gym

+ Người dùng an nhàn không tập luyện cường độ cao.

 công nghệ Emsculpt có tốt không

Đánh giá công nghệ Emsculpt có tốt không từ bạn catan2013

 công nghệ Emsculpt có tốt không

Đánh giá công nghệ Emsculpt webtretho từ Hatran_369

công nghệ Emsculpt có tốt không

Đánh giá công nghệ Emsculpt webtretho từ mehavy2000

Công nghệ giảm béo Emsculpt có tốt không

Đánh giá công nghệ Emsculpt có tốt không từ huynhdoanthuc

Tuy nhiên chi phí không hề rẻ khi trải nghiệm công nghệ hủy mỡ Emsculpt sẽ khiến nhiều người phải chùng bước. Theo chi phí công khai tại một thẩm mỹ viện tại Mỹ, một ca trị liệu bằng công nghệ Emsculpt có giá 7.500 USD tương đương 17 triệu/ buổi. Tuy nhiên bạn chỉ cần trải nghiệm 2 tuần trị liệu với các buổi cách nhau vài ngày đã có thể giảm tới hơn 10 cm mỡ.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa