Công nghệ giảm béo LASER LS 650 | Công nghệ 4 trong 1 có gì đặc biệt

Để giảm béo loại bở mỡ thừa nhanh chóng không ít chị em đã tìm đến công nghệ giảm béo Laser LS 650 với mong muốn sở hữu vòng eo thon gọn, tìm lại “vòng eo con kiến” như thuở thanh xuân là điều mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng đều mong muốn. Nhất là những chị em phụ nữ sau sinh và phụ nữ tuổi trung niên có thân hình sồ sề, chảy sệ. Vậy giảm béo bằng công nghệ cao Laser LS 650 là gì, phương pháp này có gì đặc biệt mà được nhiều chị em tìm đến như vậy.

Công nghệ giảm béo Laser LS 650 là gì?

Công nghệ giảm béo Laser LS 650 là công nghệ giảm béo hội tụ từ 4 công nghệ khác đó là sóng Cavitation, sóng RF, sóng Diode Laser và máy hút chân không.Giảm mỡ không xâm lấn, không phẫu thuật, không cần ăn kiêng hay tập luyện khắc khổ nhưng vẫn có thể giảm cân và loại bỏ mỡ thừa chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Là 1 công nghệ giảm mỡ hiện đại đến từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận an toàn nên công nghệ giảm béo Laser LS 650 cho phép tác động và loại bỏ chính xác các tế bào mỡ thừa mà không làm thương tổn đến các tế bào da và mô xung quanh.

Công nghệ giảm béo LASER LS 650

Công nghệ giảm béo Laser LS 650 không phẫu thuật không cần ăn kiêng

Giảm béo bằng công nghệ cao Laser LS 650 có gì đặc biệt?

Giảm béo nhanh, an toàn tuyệt đối

Giảm béo bằng công nghệ cao Laser LS 650 sẽ sử dụng sóng siêu âm với tần số 5 triệu rung động/giây để truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, sau đó tập trung đánh vào những vùng cần giảm mỡ để tạo ra hiệu ứng phân hủy tại vùng mỡ đùi, tay, chân một cách chính xác mà không ảnh hưởng đến các mạch máu và da.  Các tế bào mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ được đào thải tự nhiên ra ngoài qua hệ bài tiết.

Do toàn bộ quá trình giảm béo công nghệ cao Laser LS 650 không có bất kỳ tác động xâm lấn nào nên công nghệ giảm béo Laser LS 650 sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe người giảm mỡ. Hơn nữa độ an toàn của công nghệ giảm mỡ này cũng đã được Hiệp hội Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Công nghệ giảm béo LASER LS 650

Công nghệ giảm béo Laser LS 650 sử dụng nhiều đầu máy sóng khác nhau để giảm béo

Vừa giảm béo vừa giúp da căng mịn và săn chắc hơn

Dẫn nhiệt vào tầng da sâu, thúc đẩy ion cơ thể xoay chuyển với tốc độ nhanh khoảng 50.000 vòng tạo sự va chạm và ma sát lẫn nhau và sản sinh nhiệt năng sinh học với mức độ khác nhau sẽ không chỉ kích thích đốt cháy mỡ thừa mà quá trình này còn là điều kiện thích hợp để những sợi collagen và elastin đứt gãy và hư tổn trước đó được phục hồi và tái sinh mạnh mẽ.

Chính vì vậy công nghệ giảm béo Laser LS650 không chỉ có tác dụng giảm mỡ mà còn làm săn chắc da giúp da căng mịn, săn chắc hơn sau khi quá trình giảm mỡ kết thúc.

Công nghệ giảm béo LASER LS 650

Máy giảm béo công nghệ Laser LS 650 có màn hình hiển thị cho phép giảm béo chính xác hơn

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Vì là quá trình giảm mỡ không xâm lấn, không phẫu thuật và toàn bộ quá trình giảm mỡ diễn ra người giảm mỡ không cần phải ăn kiêng cũng như tập luyện nên sau khi giảm béo bằng cộng nghệ Laser LS650 người giảm mỡ sẽ hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ giảm béo LASER LS 650

Máy Laser LS 650 đang  được dùng để tiến hành giảm mỡ bụng

Kết quả giảm mỡ bền vững

Nhờ sự đi sâu, hóa lỏng và đào thải tận gốc các tế bào mỡ thừa tự nhiên từ trong ra ngoài mà công nghệ giảm béo Laser LS 650 sẽ đem đến cho người giảm mỡ 1 kết quả giảm mỡ bền vững. Chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi giảm mỡ không xâm lấn bằng công nghệ Laser LS 650 là người giảm mỡ đã có thể loại bỏ được 4 – 6kg mỡ thừa  và 8 – 12cm mỡ bụng mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện.

Có nên sử dụng phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Laser LS650?

Công nghệ giảm mỡ Laser LS 650 là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn không phẫu thuật nên nếu so sánh với các phương pháp giảm béo như phẫu thuật hút chích mỡ và dùng thuốc giảm cân thì nó thực sự là phương pháp giảm béo có nhiều ưu điểm hơn.

Tuy nhiên, thực tế đã có không ít trường hợp sau khi giảm mỡ bằng công nghệ cao không xâm lấn, phẫu thuật lại không nhận được kết quả như mong muốn. Và giải thích cho kết quả không như mong muốn này nhiều thẩm mỹ viện đã lý giải 1 phần là do cơ địa và phần khác là có thể do khách hàng giảm béo tại cơ sở không được chuyển giao công nghệ giảm béo Laser LS 650 chính hãng.

Công nghệ giảm béo LASER LS 650

Cần tìm hiểu thật kỹ để có quyết định đúng đắn có nên giảm mỡ bằng công nghệ Laser LS 650 hay không

Có nên sử dụng phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Laser LS 650 không xâm lấn, không phẫu thuật hay không? Tốt nhất các bạn nên tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định để chắc chắn mình lựa chọn được 1 địa chỉ giảm mỡ công nghệ Laser LS 650 chính hãng.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa