Contri Plus

Công nghệ giảm béo Contri Plus được nhiều sao Việt lựa chọn để sở hữu vóc dáng cân đối hơn. Được biết đây là công nghệ giảm béo mà nữ hoàng nhạc dance Thu Minh hết lòng ca ngợi vì đã giúp cô giảm đến 6kg mỡ thừa chỉ sau 2 buổi liệu trình. Contri Plus là phiên bản cải tiến của công nghệ giảm béo Contri Lipo.

Theo đó Contri Plus là sự kết hợp của hai đầu máy Hifu và Ultra Sound, trong đó đầu máy Hifu sẽ phát ra một lượng sóng siêu âm cường độ cao 600 kHz, tác động trực tiếp các vùng mỡ thừa, đánh tan và hóa lỏng mỡ thừa. Sau khi đảo thải mỡ ra khỏi cơ thể, công nghệ Ultra Sound định hình lại form dáng, giúp vùng da sau khi giảm béo trở nên săn chắc, thon gọn hơn.

Hiệu quả giảm cân bằng công nghệ Contri Plus được chứng minh cao gấp 20 lần so với việc tập luyện thể dục thể thao kết hợp chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Contri Plus tác động giảm béo trên nhiều vùng của cơ thể điển hình là các vùng bụng, vùng bắp tay, đùi, mông, lưng… Đặc biệt giảm béo Contri Plus hiệu quả không gây đau rát, không phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài hiệu quả giảm béo còn giúp tăng cường lưu thông máu, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Contri plus là gì? Phiên bản nâng cấp của Contri Lipo có gì đặc biệt

Tháng Năm 6, 2019

Tamsuphunu.vn - 0.0 00 Contri Plus là gì được chị em đặt ra khi nghe thông tin nữ ca sĩ Thu Minh bật mí đã giảm được 6kg mỡ thừa chỉ sau 2 buổi liệu trình. Hãy cùng khám phá về công nghệ giảm béo Contri Plus. Contri plus là gì? Contri Plus là công nghệ cải […]

Công nghệ giảm béo Contri Plus có tốt không review từ khách hàng

Tháng Một 22, 2019

Tamsuphunu.vn - 0.0 00 Công nghệ giảm béo Contri Plus có tốt không là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của chị em khi hiệu quả được giới thiệu giảm đến 15cm mỡ bụng chỉ trong 2 ngày. Giảm nhanh như vậy liệu có làm ảnh hưởng đến sứ khỏe, hãy tham khảo bài review […]