Giảm béo Max Burn Lipo có tái béo không? Giải đáp thắc mắc

Giảm béo Max Burn Lipo có tái béo không là thắc mắc của nhiều chị em khi có ý định giảm cân bằng phương pháp này nhưng lại lo lắng cân nặng sẽ tăng trở lại như các phương pháp giảm béo thông thường khác. Liệu Max Burn Lipo 2019 có tạo ra sự khác biệt?

Công nghệ Max Burn Lipo hiệu quả như thế nào?

Max Burn Lipo dẫn đầu xu hướng giảm béo hiện đại, không can thiệp phẫu thuật nhưng mang đến hiệu quả giảm béo vượt trội hơn. Công nghệ này ứng dụng sóng RF tác động trực tiếp đến các liên kết mỡ khiến các phân tử mỡ xung đột và chuyển động nhanh, mạnh làm sinh ra nội nhiệt làm hóa lỏng các mỡ thừa thành nguồn năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân.

Sau quá trình chiếu sóng RF các kĩ thuật viên sẽ tiến hành massage đả thông kinh lạc nhằm tăng cao hiệu quả giảm béo đồng thời mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn khi làm dịch vụ giảm béo.

Giảm béo Max Burn Lipo có tái béo không

Giảm béo Max Burn Lipo hiệu quả như thế nào?

Mỗi liệu trình giảm béo kéo dài trong 10 buổi, mỗi buổi kéo dài 60 – 90 phút. Sau mỗi buổi giảm béo chị em đã có thể thấy được sự thay đổi tích cực về vóc dáng của mình. Kết quả sau khi kết thúc liệu trình có thể giảm tới 12 – 25cm vòng bụng và 7 – 10kg cân nặng mà không cần ăn kiêng hay tập luyện mất sức.

Vùng da thực hiện giảm mỡ trở nên căng sáng và mịn màng hơn nhờ cơ chế tăng sinh collagen của công nghệ. Theo như nhiều chị em chia sẻ thì vùng da bụng, đùi còn có chiều hướng giảm hẳn các vết rạn da trước đó.

Giảm béo Max Burn Lipo có tái béo không

Max Burn Lipo làm tăng sinh collagen 

Giảm béo Max Burn Lipo có tái béo không?

Sau khi giảm béo Max Burn Lipo chị em không cần nghỉ dưỡng mà có thể nhanh chóng quay lại với công việc thường ngày. Đặc biệt Max Burn Lipo không gây ra bất kì biến chứng nguy hiểm nào, không để lại sẹo trên da vì không can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Suốt một liệu trình giảm béo chị em chỉ cần nằm thư giãn và cảm nhận mỡ thừa đi ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng.

Các phương pháp giảm cân trước đó giảm béo bằng cách hút mỡ và gây cơ chế mất nước để giảm số cân nặng. Do đó nếu áp dụng các phương pháp này thì sau một thời gian cơ thể sẽ nhanh chóng tăng cân trở lại, do chúng không thể loại bỏ được hoàn toàn lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Giảm béo Max Burn Lipo có tái béo không

Max Burn Lipo được nhiều sao Việt ưa chuộng

Đặc biệt là không có tác dụng với lớp mỡ thừa tồn tại trong nội tạng và xen lẫn giữa các bó cơ. Nhưng với Max Burn Lipo chị em không cần lo lắng về nguy cơ tái béo vì đó là các trường hợp hiếm gặp. Cho đến nay vẫn chưa có bất kì ghi nhận nào liên quan đến vấn đề tái béo sau khi áp dụng công nghệ Max Burn Lipo.

Max Burn Lipo không chỉ làm giảm mỡ dưới da mà còn tác động đến các liên kết mỡ thừa trong nội tạng đối với vùng bụng và mỡ thừa trong các bó cơ ở vùng bắp tay, bắp chân.

Điểm sáng của công nghệ Max Burn Lipo là sự can thiệp của sóng RF chuyên được dùng trong chuẩn đoán và chữa bệnh được ứng dụng để phá vỡ các liên kết mỡ thừa một cách triệt để.

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 với những cải tiến vượt trội hơn, giúp chị em có thêm những trải nghiệm tuyệt vời về công nghê giảm béo hàng đầu hiện nay.

Giảm béo Max Burn Lipo có tái béo không

Max Burn Lipo giảm béo không can thiệp phẫu thuật

Sau khi kết thúc liệu trình giảm béo chị em nên xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế thu nạp chất béo, ăn thêm nhiều rau xanh, trái cân, đồng thời nên tích cực vận động để duy trì sức khỏe ổn định và vóc dáng thon gọn.

Đây cũng chính là công nghệ giảm béo được rất nhiều sao Việt ưa chuông và chọn mặt gửi vàng để làm mới hình ảnh của mình. Với công nghệ Max Burn Lipo, chị em sẽ chẳng còn bận tâm đến nỗi lo tăng cân, vì chỉ sau 10 buổi chị em đã có thể lột xác để sở hữu một vóc dáng chuẩn Sao.

Nguồn: Tâm sự phụ nữ

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa