Hot news :

Công nghệ Max Burn Lipo 2019 | Không chỉ dừng lại ở giảm béo

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 không cần ăn kiêng tập luyện, không phẫu thuật xâm lấn nhưng vẫn giảm đến 25cm mỡ bụng, 5cm mỡ bắp tay bắp chân chỉ sau 10 ngày. Làm sao có thể? Thật khó tin nhưng đó là sự thật, với phương pháp giảm mỡ công nghệ biến những điều không thể thành có thể mang lại những lợi ích bất ngờ cho cơ thể của bạn.

Công nghệ Max Burn Lipo 2019 là gì

Max Burn Lipo 2019 là công nghệ giảm mỡ an toàn không xâm lấn, không phẫu thuật của Mỹ. Được cải tiến và hoàn thiện từ công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2018. Giảm béo Max Burn Lipo là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn hiện đại và khắc phục được tất cả các nhược điểm của các công nghệ giảm mỡ không xâm lấn khác.

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 không chỉ có khả năng giảm mỡ nhanh chóng, an toàn đến 25cm mỡ thừa, không cần ăn kiêng và tập luyện mà còn có khả năng cải thiện vùng da chùng nhão, chảy sệ, da rạn nứt giúp đem lại cho người giảm mỡ làn da săn chắc và căng mịn sau khi quá trình giảm mỡ kết thúc.

Max Burn Lipo đã trải qua quá trình nghiên cứu, hoàn thiện và đặc biệt là qua nhiều lần kiểm duyệt gắt gao. Và được FDA chứng nhận an toàn và đem lại hiệu quả giảm mỡ và đã được áp dụng giảm béo giữ dáng thành công cho 6 triệu người ở Mỹ, 8 triệu người ở Châu Á và 2 triệu người ở Việt Nam.

công nghệ giảm béo max burn lipo 2019, là gì, review, webtretho, giá bao nhiêu

Công nghệ Max Burn Lipo 2019 phương pháp giảm mỡ được các chuyên gia khuyên dùng

Công nghệ Max Burn Lipo hủy mỡ thừa như thế nào

Max Burn Lipo 2019 giảm mỡ dựa trên cơ chế tích hợp giữa dòng điện xoay chiều kết hợp với các tia sóng siêu âm hội tụ RF siêu vi điểm màu xanh. Khi dòng điện xoay chiều chạy qua các đầu máy sóng sẽ được chuyển hóa thành các tia sóng siêu âm hội tụ RF siêu vi điểm màu xanh.

Giảm béo Max Burn Lipo 2019 hội tụ các tia sóng siêu âm sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng da giảm mỡ sau đó sẽ đi xuyên qua da, qua lớp mỡ trắng dưới da và đi vào tận sâu phần mỡ nội tạng.

Tại đây các tia sóng này sẽ được điều chỉnh ở 1 nhiệt độ thích hợp và thay đổi liên tục để có thể làm suy yếu và phá vỡ và hóa lỏng các tế bào mô mỡ cứng, mỡ mềm.

Sau đó đào thải chúng tự nhiên ra ngoài qua hệ bài tiết. Toàn bộ quá trình giảm mỡ mỡ diễn ra nhanh chóng chỉ từ 60 – 90 phút.

công nghệ giảm béo max burn lipo 2019, là gì, review, webtretho, giá bao nhiêu

Máy Max Burn Lipo 2019 được di chuyển trên da để loại bỏ mỡ tự nhiên qua hệ bài tiết

Những kết quả tuyệt vời mà Max Burn Lipo 2019 review mang lại

Chỉ sau 60 – 90 phút giảm mỡ, kết quả mà người tiến hành công nghệ giảm mỡ này nhận được là gì?

+ Giảm béo Max Burn Lipo loại bỏ 7 – 10kg, thu gọn 12 – 25cm vòng eo

Chỉ với 1 liệu trình 10 buổi giảm mỡ, thời gian mỗi buổi chỉ từ 60 – 90 phút là các bạn đã có thể loại bỏ được 7 – 10kg mỡ thừa, 12 – 25cm vòng eo và 3 – 5cm mỡ bắp chân  bắp tay mà không cần ăn kiêng, không cần tập luyện, nhất là nói không với phẫu thuật hút chích mỡ thừa.

+ Max Burn Lipo 2019 làm da căng mịn và săn chắc

Trong quá trình sử dụng các tia sóng siêu âm hội tụ siêu vi điểm ở cường độ cao để đốt cháy và hóa lỏng mỡ thừa. Đó cũng chính là điều kiện thích hợp để sản sinh ra các sợi collagen và elastin giúp phục hồi và tái tạo những liên kết mô da bị đứt gãy, hư tổn. Từ đó đem lại làn da căng mịn và săn chắc hơn.

công nghệ giảm béo max burn lipo 2019, là gì, review, webtretho, giá bao nhiêu

Dùng lồng hấp trong Max Burn Lipo 2019 để làm săn chắc và định hình form dáng sau khi giảm mỡ

+ Công nghệ Max Burn Lipo giúp thông đả kinh lạc ngăn ngừa bệnh tật

Đào thải mỡ thừa cũng đồng nghĩa với việc các độc tố trơ cơ thể được loại bỏ. Khi các tác nhân xấu gây hại cho cơ thể được đào thải ra ngoài cũng có nghĩa là tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể, cơ thể khỏe mạnh hơn, nguy cơ ôm yếu, bệnh tật cũng ít hơn.

+ Sau khi giảm béo Max Burn Lipo 2019 không cần nghỉ dưỡng

Là công nghệ giảm mỡ an toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ nên ngay sau khi tiến Max Burn Lipo 2019 hành người đã có thể về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi sau khi giảm.

công nghệ giảm béo max burn lipo 2019, là gì, review, webtretho, giá bao nhiêu

Không chỉ giảm mỡ mà vùng da bụng còn được săn chắc và căng mịn

+ Giảm béo Max Burn Lipo mang lại kết quả giảm mỡ bền vững

Giảm mỡ Max Burn Lipo 2019 loại bỏ tận gốc các tế báo mỡ thừa nên người giảm mỡ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tái béo sau khi giảm béo.

Không như các phương pháp giảm béo thông thường thì việc hồi béo, tái béo sau khi giảm là rất dễ bắt gặp, bởi các phương pháp như ăn kiêng, dùng thuốc chỉ có thể loại bỏ được lớp mỡ trắng dưới da. Còn lớp mỡ nằm sâu nội tạng, nguyên nhân tích tụ mỡ thừa thì vẫn chưa được loại bỏ.

Max Burn Lipo 2019 là công nghệ giảm mỡ an toàn và có thể áp dụng để giảm mỡ với mọi đối tượng nam – nữ từ 18. Đặc biệt thích hợp với phụ nữ sau sinh, người lớn tuổi mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, những người béo lâu năm, cơ địa khó giảm.

Đây cũng là phương pháp giảm béo được các chuyên gia khuyến khích sử dụng thay vì ăn kiêng không đúng cách hay dùng thuốc giảm cân.

Nguồn: tamsuphunu.vn

TIN LIÊN QUAN

Đạt chứng nhận an toàn của tổ chức FDA, giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo...

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa