Giảm béo Mega Body Shape giá bao nhiêu – Bảng giá chuẩn 2019

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Giảm béo Mega Body Shape giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của không ít chị em khi tìm đến phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao, không xâm lấn, không ăn kiêng cũng không phẫu thuật. Giá giảm béo công nghệ Mega Body Shape bao nhiêu, xem ngay bài viết dưới đây để cập nhật bảng giá chuẩn chỉ nhất.

Bảng giá giảm béo công nghệ Mega Body Shape mới nhất 2019

Giảm béo Mega Body Shape giá bao nhiêu? Chỉ với 1 liệu trình 10 buổi giảm mỡ liên tiếp, thời gian mỗi buổi chỉ từ 60 – 90 phút. Song giá giảm béo bằng công nghệ Mega Body Shape lại không hề cao khi so với Bảng giá giảm béo của công nghệ khác

Với mức giá chỉ từ 499k/1 buổi giảm béo bụng. Đây là mức giá mà bất kỳ chị em thừa cân, béo bụng nào cũng có thể đăng ký cho mình 1 liệu trình giảm béo bụng Mega Body Shape.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẢM BÉO MEGA BODY SHAPE
DỊCH VỤ GIÁ ƯU ĐÃI (trọn gói)
Vòng bụng 5.000.000vnđ

Chỉ 499K/buổi giảm béo bụng vậy bảng giá giảm béo Mega Body Shape các vùng khác là bao nhiêu? Bảng giá giảm béo công nghệ Mega Body Shape cho mỗi vùng là bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố,

Giảm mỡ Mega Body Shape giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào vùng mỡ cần giảm và tính chất mỡ thừa cần giảm là mỡ mềm hay mỡ cứng, đặc biệt là độ dày của lớp mỡ. Đối với phần mỡ xem lẫn các bó cơ ở vùng bắp tay, bắp chân thường sẽ có giá cao hơn do mỡ vùng này rất khó để có thẻ loại bỏ.

Bên cạnh đó, giá giảm béo công nghệ Mega Body Shape bao nhiêu còn tùy thuộc vào cơ sở vật chất của nơi tiến hành giảm mỡ có hiện đại không? Có đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế không?

Cuối cùng giá giảm mỡ Mega Body Shape bao nhiêu còn tùy thuộc vào trình độ bác sĩ có chuyên môn cao hay không? Bác sĩ trực tiếp tiến hành giảm béo cho bạn đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm béo, làm đẹp.

mega body shape giá bao nhiêu, bảng giá mega body shape, giảm béo mega body shape hết bao nhiêu, giảm béo công nghệ mega body shape giá bao nhiêu, chi phí giảm béo mega body shape

Máy Mega Body Shape đang được di chuyển trên da để loại bỏ mỡ thừa

Xu hướng giảm béo Mega Body Shape 2019

Giảm béo Mega Body Shape là công nghệ giảm béo an toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ của Mỹ. Được nghiên cứu và phát minh từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Mega Body Shape ra đời đã trở thành giải pháp cứu cánh giúp các chị em loại bỏ mỡ thừa và sở hữu 1 vóc dáng thon gon săn chắc 1 cách ăn toàn và cấp tốc.

Không cần ăn kiêng, không cần tập luyện, công nghệ giảm béo Mega Body Shape còn được mệnh danh là “Vua công phá mỡ thừa” với khả năng siêu hủy diệt mỡ nhanh chóng và có thể loại bỏ đến 25cm mỡ thừa vòng eo 1 cách an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ chỉ sau 10 ngày.

mega body shape giá bao nhiêu, bảng giá mega body shape, giảm béo mega body shape hết bao nhiêu, giảm béo công nghệ mega body shape giá bao nhiêu, chi phí giảm béo mega body shape

Công nghệ giảm béo Mega Body Shape có thể loại bỏ tất cả các loại mỡ thừa trên cơ thể

Công nghệ giảm mỡ Mega Body Shape giảm mỡ bằng cách sử dụng các máy rung tần số cao để tác động trực tiếp lên vùng da cần giảm mỡ để hóa lỏng và phá vỡ các tế bào mỡ cứng tích tụ lâu năm.

Tiếp đến là sử dụng máy sóng công nghệ Mega Body Shape với các tia sóng siêu âm hội tụ siêu vi điểm ở cường độ cao để đi xuyên qua da, qua lớp mỡ trắng dưới da đến lớp mỡ nằm sâu trong nội tạng.

Tại đây các tia sóng siêu âm hội tụ sẽ được điều chỉnh với 1 nguồn năng lượng thích hợp để bắt đầu hóa lỏng các tế bào mỡ. Các tế bào mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ được đào thải tận gốc từ trong ra ngoài.

Tiếp sau đó vùng giảm mỡ sẽ tiếp tục được các chuyên viên tiến hành làm săn chắc vùng da, cơ bị chảy sệ chùng nhão bằng cách kích thích tái tạo và phục hồi các liên kết colagen và elatin bị đứt gãy bằng máy Mega Body Shape và lồng hấp giúp định hình và làm săn chắc form dáng.

mega body shape giá bao nhiêu, bảng giá mega body shape, giảm béo mega body shape hết bao nhiêu, giảm béo công nghệ mega body shape giá bao nhiêu, chi phí giảm béo mega body shape

Bảng giá giảm béo Mega Body Shape cho từng vùng là bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Như vậy giảm béo Mega Body Shape giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết chính xác giá giảm béo công nghệ Mega Body Shape là bao nhiêu, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến cơ sở giảm béo bằng công nghệ này để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng mỡ thừa và báo giá cụ thể cho vùng mỡ thừa bạn cần loại bỏ.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
Chat với chuyên gia