Vạch trần thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có lừa đảo không | Sự thật lên tiếng

Cập nhật ngày: 08/12/2020

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada lừa đảo? Dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ lừa đảo? Liệu những thông tin này là có thật hay chỉ là những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh, lừa đảo khách hàng và giới chuyên môn? Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có lừa đảo không khi những năm gần đây, thẩm mỹ viện quốc tế Nevada được phái đẹp tin tưởng sử dụng các dịch vụ làm đẹp, nhất là Dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, dẫn đến nhiều đối thủ tìm cách để ‘dìm hàng’ danh tiếng. Để làm sáng tỏ nghi vấn thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có lừa đảo không, hay dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ lừa đảo khách hàng không. Hãy cùng chúng tôi đi tìm sự thật trong bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada lừa đảo, thông tin từ đối thủ

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có lừa đảo không hay (Dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ lừa đảo) là những tin đồn đang nổi lên gần đây trên mạng internet và một số diễn đàn những tác giả không rõ danh tính. Cụ thể tại một số bài báo nói rằng Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada sử dụng giấy phép hoạt động của thẩm mỹ viện khác. Một số thông tin khác lại nói Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada quảng cáo về dịch vụ không đúng sự thật, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại đây.

Thông tin thẩm mỹ viện quốc tế Nevada lừa đảo đang tràn lan nhiều mặt báo, nhiều chị em đang có nhu cầu làm đẹp khi đọc thông tin thẩm mỹ viện quốc tế Nevada lừa đảo hay giảm béo tại Spa Nevada lừa đảo sẽ lo nghĩ và không dám dùng dịch vụ giảm béo tại địa chỉ uy tín này. Thế nhưng sự thật ra sao? Thông tin thẩm mỹ viện quốc tế Nevada lừa đảo là thật hay do đối thủ cạnh tranh cố tình tung ra thông tin vô căn cứ?

Tin đồn xuất hiện không những gây hoang mang tâm lý cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây mà còn làm ảnh hưởng đến danh tiếng và sự uy tín của thẩm mỹ viện này. Tuy nhiên theo điều tra của phóng viên Tâm sự phụ nữ, số đăng ký kinh doanh của Nevada khác hoàn toàn với thông tin trong bài báo.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Bài báo cho rằng viện Thẩm mỹ Nevada quảng cáo bằng giấy phép của đơn vị khác

Về phía Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada khi những thông tin thất thiệt xuất hiện ảnh hưởng đến thương hiệu, hình ảnh và hoạt động kinh doanh nhưng cách mà họ phản ứng lại với tin đồn lại không gắt gao như những gì người ta nghĩ. Trái lại, ban lãnh đạo của Nevada đã kết hợp với UBND Thành phố Hà Nội chính thức mở cuộc điều tra để xác minh làm rõ sự việc và cũng là để đưa ra câu trả lời chính xác nhất về câu hỏi Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo hay không.

Kết quả điều tra cuối cùng mà UBND thành phố Hà Nội công bố trên báo Pháp luật Net là Nevada hoàn toàn kinh doanh hợp pháp và không có sự lừa đảo hay dối trá trong giấy phép kinh doanh cũng như các hoạt động dịch vụ như những gì thông tin trên báo chí trước đó đưa ra.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Kết quả điều tra Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo được công bố trên báo Pháp luật Net

Trên thực tế, Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada đã được cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh từ Sở y tế có đóng dấu và ký tên của giám đốc sở. Nevada cũng khẳng định thông tin đăng ký kinh doanh trên tại website https://thammyviennevada.com/ hoàn toàn hợp pháp và chính chủ.

Mặt khác website chính thức của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada đã trải qua quá trình đăng ký website thương mại, được Bộ công thương kiểm định và cấp dấu chứng nhận.

Thông tin thẩm mỹ viện quốc tế Nevada lừa đảo hoàn toàn sai sự thật. Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada làm việc với giấy phép kinh doanh hợp pháp được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada không lừa đảo là do đối thủ cạnh tranh cố tình đưa ra. Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada là một địa chỉ giảm béo được nhiều khách hàng tin tưởng, là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy trong lòng chị em phụ nữ.

RA MẮT CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO THẾ HỆ MỚI

MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ

Đầu năm 2020, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cho ra mắt phiên bản mới công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Công nghệ được đánh giá là phương pháp giảm béo hàng đầu với những tính năng vượt trội hẳn so với ưu thế cũ.

+ Rút ngắn thời gian liệu trình từ 10 buổi xuống còn 8 buổi

+ Bước sóng năng lượng lan tỏa mạnh, đánh bụng nhưng kết hợp đào thải mỡ toàn thân hiệu quả.

+ Bước sóng hủy mỡ mạnh hơn gấp 50%, an toàn gấp 5 lần

+ Nâng hiệu quả giảm béo lên gấp 5 lần: Giảm 22 – 30cm mỡ bụng, bật 7 – 10 kg mỡ thừa

+ Ngay sau buổi đầu, giảm nhanh 10 – 15cm vòng eo

+ Hiệu quả giảm béo ổn định gấp 3 lần CN cũ, giảm khả năng tái béo

+ Da săn chắc mịn màng hơn, làm mờ nếp nhăn, định hình form bụng chuẩn S

CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN 100%thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảoBẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảothẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ Chỉ còn 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất!

[Review] Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không từ khách hàng

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có tốt không thì những review từ người sử dụng, những khách hàng đã áp dụng liệu trình giảm béo tại thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada sẽ là những minh chứng tốt nhất để trả lời cho câu hỏi “giảm béo ở thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có tốt không?”

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada được nhiều Sao Việt tin tưởng

Chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada được khẳng định bằng đánh giá của khách hàng và giới chuyên môn.

Những năm trở lại đây, Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada trở thành địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín thu hút sự chú ý của nhiều người nổi tiếng đến chăm sóc sắc đẹp bao gồm các ca sĩ, diễn viên, nổi tiếng trong làng giả trí Việt như: NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Duyên, Á hậu Huyền My, diễn viên Lan Hương, Thanh Hương, Lê Khánh, Vân Trang, siêu mẫu Hồng Quế, MC Hoàng Linh, MC Huyền Châu, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Kiều Trinh, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Mai Huỳnh….

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Bí quyết giữ lửa hạnh phúc của diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ cho biết: “Thực sự là Vỹ Dạ chưa bao giờ tin tưởng với những cách giảm béo làm đẹp bằng công nghệ vì mình rất sợ đau và ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu đến Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada và được các bác sĩ tư vấn mình đã đích thực bị thuyết phục.

Đăng ký một liệu trình giảm béo bụng chỉ trong 8 ngày, Vỹ Dạ đã có dòng nhìn khác về cách giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, không đau, không chảy máu nhưng vẫn giảm được 14cm mỡ bụng. Đặc thù là vùng da vốn bị nứt rạn do mang bầu trước kia cũng được làm mờ rõ rệt, da căng mịn và săn chắc làm cho Vỹ Dạ cực kỳ ưng ý”.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

MC Hoàng Linh trải nghiệm công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

Hoàng Linh tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ viện quốc tế Nevada để giảm béo sau khi sinh con. Hoàng Linh rất hài lòng khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ.

Đặc biệt là các bác sĩ ở đây đã tư vấn và hỗ trợ Linh rất nhiều khi Linh mới trải nghiệm dịch vụ và giúp Linh yên tâm hơn trong quá trình giảm béo. Viện thẩm mỹ Nevada có không gian sang trọng với hệ thống máy móc hiện đại, cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo.”- MC Hoàng Linh cho biết

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có tốt không? Là một địa chỉ giảm béo được đông đảo Sao Việt áp dụng và tin tưởng. Nevada tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp của Việt Nam. Giảm béo tại thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada được các Sao Việt nhiệt tình đón nhận và review cho nhau về một địa chỉ, một nơi làm đẹp uy tín đến vậy.

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ lừa đảo không – khách hàng thực tế

Cùng với sao Việt, các khách hàng, người đã áp dụng liệu trình giảm béo tại Nevada nói gì? Giảm béo tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có tốt không?

Dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ có lừa đảo không? “Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy xem những khách hàng họ nói gì trên các diễn đàn làm đẹp Webtretho về chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện quốc tế Nevada.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

 Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ lừa đảo không review từ khách hàng fushia88 thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Review thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có lừa đảo không từ bạn nguaconxauxithẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Khách hàng Maya33 đánh giá thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada review có tốt không từ bạn nttn62

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Khách hàng MySunshine đánh giá thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có lừa đảo không

Qua đánh giá từ những khách hàng đã áp dụng liệu trình giảm béo tại Nevada đều có những lờ khen cho thẩm mỹ viện giảm béo này. Nhiều chị em lo ngại giảm béo tại Nevada với công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ lừa đảo, nhưng trăm nghe không bằng một thấy, một công nghệ giảm béo được review tốt như vậy thì không thể là một địa chỉ giảm béo không chất lượng được. Nếu chị em đang đi tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy thì Nevada là điểm dừng chân lý tưởng đó.

Thẩm mỹ viện cung cấp những dịch vụ làm đẹp gì?

Ngoài công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 sêu hủy mỡ thì Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn nổi tiếng với 2 công nghệ làm đẹp cho các chị em là công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light và công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Utherapy.

Tất cả những công nghệ và dịch vụ làm đẹp tại đây đều đã được đăng ký giấy phép và được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ. Những công nghệ hiện đại này không những giúp các chị em làm đẹp mà còn đảm bảo an toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng và được chứng nhận bởi tổ chức FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Triệt lông Công nghệ Nano Light là một trong số những công nghệ triệt lông hiện đại được FDA chứng nhận là an toàn cho người sử dụng và đang được áp dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Công nghệ triệt lông Nano Light là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng IPL và bước sóng RF có độ dài dao động từ 650-1200nm, cho phép nguồn năng lượng này hoạt động một cách linh hoạt, tác động vào sâu bên trong gốc chân lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khi không còn được cung cấp nguồn dinh dưỡng các sợi lông sẽ bị suy yếu và tự rụng đi một cách nhẹ nhàng.

Công nghệ triệt lông này có thể triệt sạch đến tận 99% gốc vi ô lông chỉ sau liệu trình ngắn 10 buổi, mỗi buổi chỉ kéo dài từ 15-20 phút, tỷ lệ tái triệt chỉ bằng 0,001%. Ngoài ra, ưu điểm của phương pháp này có khả năng tăng sinh Collagen không những giúp da săn chắc, làm sáng và đều màu da mà còn giúp ngăn chặn viêm nang lông, loại bỏ vi khuẩn hình que gây mùi cơ thể.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light

RA MẮT SIÊU CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG THẾ HỆ MỚI
NANO LIGHT PLUS 2020

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo OFF 50%++

+ Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

+ Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

+ Hiệu quả đạt tuyệt đối, không cần tái triệt lông

+ Năng lượng bước sóng mạnh gấp 5 lần, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

+ Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

Siêu khuyến mãi: Triệt lông nách: Giá Shock chỉ còn 499k trọn gói

>>> Tặng 1 buổi “Trẻ hóa chuyên sâu vùng nách” cho chị em đăng ký ngay trong hôm nay!

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảoCAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG SẠCH HOÀN TIỀN 100%thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Lưu ý:

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Để cập nhật chi phí triệt lông các vùng khác, khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline bên dưới!

Đăng ký ngay để giữ suất ưu đãi!

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảoathẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Dịch vụ nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy

Tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada khách hàng còn được sử dụng công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy. Công nghệ này ứng dụng sóng RF tác động tới tầng trung bì, kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp trẻ hóa độ tuổi của làn da, xóa mờ nếp nhăn trên da mặt, căng da mặt và thon gọn da chảy xệ.

Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da, Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để xóa nhăn, nâng cơ và làm săn da mà không cần phẩu thuật. Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng vào đến độ sâu 4.5 mm – bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da.

Năng lượng sóng sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới một cách mạnh mẽ. Ngay sau khi điều trị, bạn có thể thấy được kết quả, và sau 3 tháng bạn sẽ thấy sự trẻ trung và đường nét của gương mặt được cải thiện rõ nét nhất. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì đến 2 năm hoặc hơn sau điều trị.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

NSND Lê Khanh nâng cơ xóa nhăn tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada

Với liệu trình 1 buổi kéo dài 60 phút, làn da khắc phục được các dấu hiệu lão hóa hiệu quả tương đương với các phương pháp phẫu thuật, can thiệp dao kéo tốn kém.

Dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo
thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada phát triển tới 14 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của hàng triệu chị em Việt Nam. Hiện nay, Nevada đang sở hữu đến 14 cơ sở thẩm mỹ viện lớn nhỏ trải dài khắp cả nước, cụ thể:

7 địa chỉ Thẩm mỹ viện Nevada tại TPHCM

+ Chi nhánh 1: Số 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1

+ Chi nhánh 2: Số 99 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10

+ Chi nhánh 3: Số 95 Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3

+ Chi nhánh 4: Số 119 Võ Văn Tần, Quận 3

+ Chi nhánh 5: Số 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10

+ Chi nhánh 6: Số 283 – 285 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

7 địa chỉ Thẩm mỹ viện Nevada tại Hà Nội

+ Chi nhánh 8: Số 43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng

+ Chi nhánh 9: Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

+ Chi nhánh 10: Số 36 Kim Mã, Quận Ba Ðình

+ Chi nhánh 11: Số 432 Xã Ðàn, Quận Ðống Ða

+ Chi nhánh 12: Số 243 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa

+ Chi nhánh 13: Số 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông

+ Chi nhánh 14: Số 132 Phố Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada đạt giải thưởng quốc tế về chất lượng dịch vụ tại lễ trao giải lớn

Giữa những thông tin trái chiều về việc Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada lừa đảo, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ lừa đảo. Năm 2018, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự là thẩm mỹ viện duy nhất từ Việt Nam đạt 2 giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Golden Adward cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương: Á Quân trong việc ứng dụng thành công công nghệ Ultherapy và Hệ Thống Medical Spa sở hữu công nghệ nâng cơ tốt nhất Thế Giới”.

Lễ trao giải Golden Record Award Asian Pacific tổ chức tại Thái Lan với hơn 400 đơn vị tham dự. Lễ trao giải dựa trên những tiêu chí đáng giá khắt khe toàn diện từ công nghệ cho đến chất lượng dịch vụ do đó rất được lòng giới chuyên gia và công chúng. Golden Record Award Asian Pacific đã có mặt tại hơn 90 quốc gia khắp thế giới, trở thành giải thưởng thường niên được đón chờ.

Sau khi đạt cú đúp giải thưởng, Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada còn liên tục đứng top đầu danh sách các thẩm mỹ viện được phái đẹp bình chọn đầu năm 2019.

Đến nay, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada nằm trong top những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ được đánh giá bậc thầy về giảm mỡ không xâm lấn không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, max burn lipo lừa đảo, tmv nevada lừa đảo, giảm béo nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo

Đại diện thẩm mỹ viện quốc tế Nevada lên nhận giải thưởng 

Dựa trên những bằng chứng có thật về uy tín của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada, những thông tin “dìm hàng” đối thủ là hoàn toàn vô căn cứ.

Theo đó, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada kiên quyết nếu còn gặp bất kỳ trường hợp bịa đặt, cắt ghép ảnh nhằm bôi xấu danh dự của thẩm mỹ viện sẽ phải bồi thường và xử lý triệt để nhằm tránh gây hoang mang tâm lý cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Chào đón năm mới, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mở đợt ưu đãi lớn nhất năm cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ những phần quà đặc biệt dịp năm mới này!

Bình luận
 • Nevada giảm béo uy tín nên được rất nhiều sao Việt lựa chọn thế nên các thông tin nói Nevada lừa đảo chắc do đối thủ cạnh tranh cố tình tạo ra thôi. Chứ mình và mấy chị động nghiệp giảm béo tại Nevada thấy hiệu quả cao, mà không đâu đớn gì cả.

  Trả lời Tháng Bảy 5, 2019
   • Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

    Trả lời Tháng Bảy 5, 2019
 • Nevada là địa chỉ giảm béo rất uy tín, bản thân tôi đã làm giảm béo tại đây và nhận được kết quả trên cả sự mong đợi.

  Trả lời Tháng Bảy 8, 2019
   • Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

    Trả lời Tháng Bảy 8, 2019
 • Mình đã giảm béo tại Nevada cách đây 1 tháng thấy hiệu quả rất tốt, giảm được 14cm vòng bụng và đến nay cũng không thấy tái béo lại dù mình vẫn ăn uống như bình thường.

  Trả lời Tháng Bảy 10, 2019
   • Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

    Trả lời Tháng Bảy 10, 2019
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
Chat với chuyên gia