Bài tập giảm cân với Hana Giang Anh đánh bật mỡ toàn thân siêu tốc

Rate this post

Chỉ cần tranh thủ 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ có ngay vòng eo thon gọn như gymer!

Nếu theo dõi các nữ gymer hiện nay chắc chắn bạn sẽ không thể không biết Hana Giang Anh – cô nàng gymer nổi tiếng với các clip chia sẻ về tập gym thu hút hàng triệu lượt xem. Các bài tập giảm cân với Hana Giang Anh hiện đang là cách giảm cân vô cùng hiệu quả. “Giảm cân không khó, quan trọng là chúng ta kiên trì và nỗ lực hàng ngày” – Hana Giang Anh chia sẻ. Hãy cùng áp dụng những bài tập giảm mỡ bụng và mỡ toàn thân dưới đây của Hana Giang Anh để nhanh chóng xóa tan vóc dáng quá khổ nhé.

Bài tập giảm cân với Hana Giang Anh

Bài tập giảm cân với Hana Giang Anh

Bài tập giảm cân với Hana Giang Anh dưới đây là một trong những cách giảm cân có khả năng giải phóng calo khá cao. Chỉ cần bỏ ra từ 15 – 30 phút mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng như ý.

Hana Giang Anh (Nguyễn Đặng Hương Giang) sinh năm 1993 tại Hà Nội. Hana Giang Anh là một trong những gymer nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay với hàng trăm nghìn lượt follow trên Facebook, Instagram, Youtube. Nhiều người biết đến Hana Giang Anh qua các clip cô chia sẻ về tập thể hình. Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của cô nàng cũng là kết quả của việc luyện tập hàng ngày.

Các bài tập Hana Giang Anh cardio giảm cân của cô được nhiều người đánh giá hiệu quả, cô cũng là người truyền cảm hứng cho mọi người về việc luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe và có vóc dáng thon gọn hơn.

 

Vóc dáng thon gọn, săn chắc “vạn người mê” của Hana Giang Anh

Trước đó Hana Giang Anh từng sở hữu vòng bụng khá lớn, nhưng nhờ nỗ lực tập luyện mà cô nàng đã có thân hình cực phẩm

Dưới đây là 6 bài tập đốt cháy calo, giúp giảm cân nhanh nhất của Hana Giang Anh bạn nên áp dụng để có được vóc dáng như ý.

  • Plank giảm mỡ bụng

Plank là một trong những bài tập đốt cháy mỡ thừa và tăng thể lực cực tốt. Tùy cơ địa từng người sẽ có sự tiêu hao calo khác nhau. Trung bình plank 3 phút bạn sẽ đốt cháy được khoảng 11 – 15 calo. Đây là bài tập phát triển các khối cơ trọng tâm ở vùng bụng hiệu quả.

Cách thực hiện:

+ Tư thế cúi người xuống sàn, chân thẳng, tay chống

+ Chỉnh người tạo thành một đường thẳng, chống khuỷu tay thẳng dưới vai, hóp hông và đóng phần xương cụt về phía trước. Hai chân dang ngang rộng bằng vai, mắt nhìn vào ngón tay.

+ Giữ tư thế càng lâu càng tốt. Với những ngày đầu, bạn không cố plank quá lâu, 3 ngày đầu chỉ cần palnk mỗi hiệp từ 15 – 30s, sau đó nâng dần lên vừa sức.

Mức độ giải phóng calo: 11 calo/ 3 phút

Plank – bài tập Hana Giang Anh giảm mỡ bụng

  • Nhảy chống tay với bài tập giảm cân của Hana Giang Anh

Hana Giang Anh chia sẻ đây là bài tập có khả năng đốt cháy calo cực cao, tương đương với Hana Giang Anh dance (bài tập nhảy của Hana Giang Anh). Bài tập này có thể làm cân nặng giảm nhanh chóng, đồng thời cơ chân và tay được rèn luyện để trở nên săn chắc hơn.

Cách thực hiện:

+ Tay phải chống xuống đất, tay trái chống lên đùi, đồng thời chân phải duỗi thẳng sang ngang, chân trái chống vuông góc

+ Bật mạnh và chuyển tư thế ngược lại với ban đầu. Cứ như thế bạn bật nhảy từ 10 – 15 lần. Sau đó nghỉ một lát và tiếp tục thực hiện.

Mức độ giải phóng calo: 9 calo/ 3 phút

Hana Giang Anh tập tay – chân giảm mỡ 

  • Bài tập vặn eo

Đây là bài tập khá nhẹ nhàng trong top các bài tập giảm cân của Hana Giang Anh. Tuy nhiên mức độ giải phóng calo của bài tập này cũng không thua kém gì 2 bài tập trên. Bên cạnh đó bài tập này còn giúp cơ thể dẻo dai, thon gọn vòng eo.

Cách thực hiện:

+ Đứng thẳng, hai chân tay dang ngang rộng bằng vai, lưng thẳng, đầu cổ thẳng.

+ Đưa tay trái lên cao vòng qua đầu, tay phải chống eo phải, người uốn về bên phải

+ Trở về tư thế ban đầu, sau đó uốn người ngược lại với tư thế thứ 2

Mức độ giải phóng calo: 5 – 6 calo/ 3 phút

Bài tập thon gọn eo, mềm dẻo các cơ

  • Bài tập giảm cân chống chân, vặn người

Đây là bài tập có khả năng tăng sự dẻo dai, sức bền, siết chặt cơ bụng và săn chắc bắp tay. Với bài tập này bạn nên luyện tập mỗi ngày từ 5 – 7 hiệp.

Cách thực hiện:

+ Tư thế úp mặt xuống sàn, tay chống, chân thẳng

+ Đưa chân phải về phía trước, đồng thời tay phải đưa lên cao, mắt nhìn theo, người vặn sang phải

+ Hạ tay và đầu xuống, sau đó chuyển người dần trở về tư thế chuẩn bị

+ Làm ngược lại với tư thế thứ hai

Mức độ giải phóng calo: 6 calo/ 3 phút

Bài tập giảm cân chống chân, vặn người 

  • Bài tập ngồi vặn người

Một bài tập khá nhàn trong top bài tập giảm cân với Hana Giang Anh đó là ngồi vặn người. Bài tập này yêu cầu bạn phải thực hiện đúng tư thể mới có hiệu quả tốt. Mỗi ngày nếu bạn chăm chỉ luyện tập thì vòng eo và đùi sẽ thon gọn đáng kể.

Cách thực hiện:

+ Tư thế ngồi, lưng thẳng, chân duỗi thẳng, hai tay chống sau lưng, cách hông từ 20 – 25cm

+ Đưa chân phải sang phần đầu gối bên trái, tay trái chống lên đầu gối phải, vặn người sang trái

+ Thực hiện ngược lại với tư thế trên

Mức độ giải phóng calo: 4 calo/ 3 phút

Bài tập ngồi vặn người

  • Bài tập giữ thăng bằng

Với bài tập này bạn càng giữ được lâu thì lượng calo tiêu thụ càng tốt, đồng thời cơ bụng, mông, đùi, bắp chân sẽ được siết chặt, săn chắc hơn.

Cách thực hiện:

+ Đứng thẳng, chân chụm lại hình chữ V, tay buông tự do

+ Hai tay chống eo, chân hơi chùng xuống sau đó bước hai chân sang ngang, giữ nguyên tư thế càng lâu càng tốt. Với những ngày đầu bạn không nên quá sức mà tập tùy theo sức khỏe. Sau đó nâng dần thời gian lên từng ngày, kết quả sẽ giữ tư thế tập được lâu hơn.

Mức độ giải phóng calo: 9 – 10 calo/ 3 phút

Bài tập giảm mỡ toàn thân Hana Giang Anh

Hana Giang Anh lưu ý 3 điều quan trọng để có vóc dáng thon gọn

Hana  Giang Anh từng mang thai và sinh con – tuy nhiên sau khi sinh em bé cô đã tiếp tục tập luyện và nhanh chóng lấy lại vóc dáng như trước. Vì thế, dù đã có con những Hana Giang Anh hiện vẫn sở hữu thân hình đúng chuẩn. Từng trải qua thời kì khó khăn nhất, thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng sau sinh Hana Giang Anh nên cô đã rút ra cho bản thân những điều cực quan trọng trong quá trình giảm cân. Trong đó ,cô nàng đưa ra 3 lưu ý quan trọng:

Cũng như bao phụ nữ Hana Giang Anh từng mang thai và vóc dáng thon gọn cũng bị mất đi 

Sau khi sinh, Hana Giang Anh đã nhanh chóng luyện tập trở lại

  • Chế độ dinh dưỡng quyết định 70% thành công

Không chỉ luyện tập mà với Hana Giang Anh để giảm cân thành công phụ thuộc phần lớn vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Vì thế bên cạnh việc tìm hiểu các bài tập giảm cân bạn phải có kế hoạch về ăn uống cho cơ thể. Với những người mới tập bài tập Hana Giang Anh thì chế độ thích hợp nhất chính là Eat Clean – lựa chọn các thực phẩm xanh, sạch, ít calo. Bạn hãy nhớ chế độ dinh dưỡng sẽ quyết định 70% kết quả luyện tập.

Thực đơn giảm cân Hana Giang Anh quyết định 70% hiệu quả

  • Nỗ lực tập luyện 20%

Nếu không thực sự nỗ lực chắc chắn bạn sẽ không có được kết quả giảm cân như ý. Vì thế bạn cần chịu khó dành từ 20 – 3 phút mỗi ngày để thực hiện các bài tập giảm cân. Việc này chiếm tới 20% kết quả cuối cùng.

Nỗ lực tập luyện quyết định 20% thành công

  • Kiên trì 10% 

Ngay cả Hana Giang Anh cũng sẽ không có được thân hình như hiện nay nếu không nghiêm túc và kiên trì. Vì thế các bạn nếu muốn sở hữu thân hình săn chắc, vòng eo thon gọn thì cần phải thực sự kiên trì với các bài tập, nghiêm túc khi luyện tập và tuân thủ theo đúng kế hoạch đã vạch ra từ trước. Đừng mong muốn giảm cân ngay lập tức vì điều này là không thể. Gym là cách giảm cân “mưa dầm thấm lâu” và chỉ cần bạn kiên trì chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả.

Sự kiên trì tập luyện quyết định 10% thành công

 

Các bài tập của Hana Giang Anh hay các HLV tập gym khác, thậm chí uống thuốc giảm cân đều có thể giúp bạn đạt được kết quả giảm cân tuy nhiên hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Nếu bạn thuộc cơ địa dễ giảm sẽ mất từ 2 – 3 tháng mới nhận thấy sự thay đối đáng kể. Người có cơ địa khó giảm sẽ lâu hơn từ 6 tháng đến 1 năm.

Nếu bạn đang mong muốn giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc nhanh chóng thì 1 gợi ý được các chuyên gia đánh giá cao đó là giảm cân bằng công nghệ không xâm lấn Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Chỉ sau đúng 8 ngày, bạn sẽ giảm đực từ 7 – 10 kg, tương đương 22 – 30cm vòng bụng.

Hotgirl – diễn viên Linh Miu đẹp bất ngờ sau khi giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

Đây là công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật đã được hotgirl – diễn viên Linh Miu lựa chọn sau thời gian stress dẫn đến tăng cân mất kiểm soát. Chỉ sau 8 ngày trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ cô nàng đã giảm được 7kg, vòng bụng từ 75cm xuống còn 62cm.

Trên đây là bài tập giảm cân với Hana Giang Anh và cách giảm cân nhanh chóng với công nghệ cao Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Để biết thêm thông tin về công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ bạn hãy gọi đến hotline 1800.2045 để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ từ Tâm sự phụ nữ.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm m viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, chúng tôi cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn