Bài tập Yoga giảm cân của Nguyễn Hiếu đánh bại gene béo phì thần tốc

Rate this post

8/10 người đã giảm cân thành công chỉ với 5 động tác Yoga dưới đây!

Theo một nghiên cứu quy mô lớn trên 300,000 nghìn người tại Hoa Kỳ đã cho thấy việc áp dụng các bài tập Yoga giảm cân mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc đối với những người luyện tập chăm chỉ hàng ngày. Trong đó việc hít thở, điều hòa hơi thở trong các bài tập Yoga được đánh giá cao với hiệu quả tích cực trong giảm cân. Tại Việt Nam, các bài tập Yoga giảm cân của Nguyễn Hiếu được nhiều người tìm kiếm, chia sẻ bởi khả năng cải thiện cân nặng, thon gọn vòng eo, giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bài tập Yoga giảm cân của đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu

Vì sao các bài tập Yoga có tác dụng giảm cân?

Vì sao các bài tập Yoga, cụ thể là tập theo các bài tập Yoga giảm cân của Nguyễn Hiếu lại có thể giảm cân là thắc mắc của không ít người. Theo một nghiên cứu quy mô lớn tại Hoa Kỳ trên 300.000 ngàn người cho biết việc áp dụng Yoga có khả năng kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả.

Vì sao?

Thực tế quá trình giảm cân chính là việc bạn hấp thụ calo ít hơn lượng calo được giải phóng ra. Bên cạnh đó việc giảm cân này phải khắc phục được các nguyên nhân dẫn đến thừa cân ngoài yếu tố di truyền. Các chuyên gia cho biết một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thừa cân, béo phì đó chính là vấn đề ăn uống, tập luyện không khoa học, thường xuyên gặp phải stress.

Và Yoga lại khắc phục được tất cả những điều đó. Việc tập Yoga có nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ sẽ giúp bạn giải phóng lượng calo nhất định. Bên cạnh đó, xuyên suốt quá trình tập Yoga là sự điều hòa hơi thở và tĩnh tâm, vì thế các vấn đề stress của bạn khi tập Yoga sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Những người tập Yoga nói chung và người tập Yoga giảm cân của Nguyễn Hiếu nói riêng lâu năm không chỉ sở hữu vóc dáng thon gọn, xương cốt dẻo dai mà còn có được tâm thái vui vẻ.

Dĩ nhiên khi áp dụng bài tập yoga giảm cân của Nguyễn Hiếu bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, như vậy mới có thể mang đến hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Nguyễn Hiếu – chuyên gia Yoga với hơn 12 năm kinh nghiệm thực hành, nghiên cứu và giảng dạy Yoga. Nguyễn Hiếu được Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa và Thể thao phong tặng danh hiệu Đại sứ Yoga Việt Nam. Hiện tại Nguyễn Hiếu là huấn luyện viên trưởng cho chương trình đào tạo giảng viên Yoga, từng huấn luyện cho hàng ngàn học viên tại Việt Nam và trên Thế giới.Bên cạnh đó Nguyễn Hiếu cũng sở hữu kênh Youtube với nội dung chia sẻ và hướng dẫn Yoga lớn nhất Việt Nam. Các bài tập Yoga trên kênh Youtube của “Đại sức Yoga gần 40 tuổi” được nhiều người tìm kiếm và thực hành theo. Dù đã có 2 con lớn nhưng Nguyễn Hiếu vẫn sở hữu cơ thể cân đối, dẻo dai, tinh thần vui vẻ và vòng eo 60cm.

Nguyễn Hiếu với vóc dáng thon gọn “vạn người mê” sau nhiều năm “sống” với Yoga

Bài tập Yoga giảm cân của Nguyễn Hiếu

Không phải ngẫu nhiên mà Nguyễn Hiếu lại là cái tên được nhiều người tìm đến mỗi khi có ý định tập Yoga. Nhìn vào vóc dáng và khí chất của cô ấy cũng đủ để chúng ta biết rằng Yoga có thể giúp cải thiện vóc dáng như thế nào?

Dưới đây là một số bài tập Yoga giảm cân của Nguyễn Hiếu điển hình bạn có thể áp dụng để giảm cân, cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Yoga Nguyễn Hiếu tổng hợp 5 ngày giảm eo với 5 động tác siêu dễ lại vô cùng hiệu quả.

  • Bài tập kéo giãn cơ bụng

Vùng đầu tiên bạn nghĩ đến mỗi khi cần cải thiện vóc dáng là gì? Bụng phải không? (Đây cũng là suy nghĩ của 86,7% phụ nữ mỗi khi có ý định giảm cân, họ thường muốn giảm mỡ bụng trước tiên). Vậy thì chúng ta sẽ bắt đầu với bài Yoga giảm cân cho người mới tập: Kéo giãn cơ bụng.

Bài tập này không chỉ làm săn chắc cơ bụng mà còn giúp giãn gân cốt, tăng sức dẻo cho cơ thể. Với bài tập Yoga giảm mỡ bụng trước Nguyễn Hiếu kết hợp giản cơ bạn thực hiện như sau:

Cách thực hiện:

+ Tư thế chuẩn bị quỳ gối trên thảm, lưng thẳng, đầu cổ thẳng, hít vào

+ Chân phải bước lên trước khoảng 40cm, người kéo dài về phía trước, hay tay chống thẳng xuống mặt sàn, thở ra

+ Gập gối phải, chân trái kéo dài ra sau, lưng thẳng, ngực đẩy về phía trước, ép chặt cơ bụng, đầu thẳng, mặt hướng về trước, hít vào

+ Trở về tư thế nhịp 2, sau đó thu dần về tư thế ban đầu. Với bài tập yoga Nguyễn Hiếu bài 1 này bạn nên thực hiện từ 10 – 15 phút mỗi ngày để có kết quả giảm cân tốt nhất.

Yoga giảm mỡ bụng cho người mới tập kéo giãn cơ bụng

  • Bài tập tư thế con cá

Bài tập này khá thú vị, nhiều người chia sẻ bài tập này vừa thoải mái lại có thể giảm mỡ ở nhiều vùng như bụng, đùi và săn chắc mông. Để thực hiện bài tập này bạn thực hiện như sau:

Cách thực hiện:

+ Tư thế nằm sấp, mặt úp xuống mặt sàn, chân tay duỗi thẳng

+ Nâng chân lên cách mặt đất khoảng 30 – 40cm, đồng thời phần từ vai đến đỉnh đầu cũng nâng lên

+ Đưa hai tay thằng ra sau, giữ nguyên tư thế từ 3 – 5 giây

+ Trở về tư thế ban đầu. Thực hiên khoảng 10 – 15 lần, sau đó bạn nghỉ một lát và tiếp tục thực hiện tiếp.

Yoga giảm cân Nguyễn Hiếu bài 2 với tư thế con cá kéo giãn cơ

  • Bài tập nâng chân

Các bài tập nâng chân trong tư thế Yoga có tác dụng rất hiệu quả trong việc giảm mỡ bắp chân và bắp đùi. Không chỉ vậy khi áp dụng bài tập này bạn sẽ cảm nhận rõ hơi thở của mình trong quá trình nằm hít thở.

Cách thực hiện:

+ Nằm thư giãn trên thảm, hít thở đều

+ Hai tay để thả lỏng dưới mặt sàn, chân co lên sao cho phần bắp chân song song với mặt sàn

+ Vặn người sang phải, phần từ thắt lưng lên đến đỉnh đầu giữ nguyên

+ Vặn người sang trái

Thực hiện từ 10 – 15 lần mỗi hiệp, sau đó nghỉ một lát về tiếp tục thực hiện sẽ mang đến kết quả yoga Nguyễn Hiếu giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng.

Yoga giảm eo thần kỳ Nguyễn Hiếu bài tập số 3 

  • Bài tập ép bụng, giãn cơ chân

Bài tập này có cấp độ khó hơn 1 chút, đòi hỏi phần cơ chân của bạn cần dẻo dai hơn. Đồng thời áp dụng bài tập này, cơ bụng sẽ được siết chặt để săn chắc, giải phóng mỡ thừa.

Cách thực hiện:

+ Tư thế ngồi thẳng lưng, chân duỗi thẳng, hít thở đều

+ Đưa tay lên cao, sau đó cúi lưng, siết chặt cơ bụng, tay kéo dài nhất có thể chạm đến gót chân

+ Giữ nguyên tư thế từ 3 – 5 giây sau đó đưa người về tư thế ban đầu. Với động tác này các bạn không nên ép cơ chân quá sức có thể dẫn đến rách cơ, nên tập theo sức của mình, dần dần sẽ làm được.

Bài tập ép bụng giảm mỡ của Nguyễn Hiếu

  • Bài tập vặn – đầy người

Đây là một trong những bài tập Yoga “vỡ lòng” giúp bạn tiêu tốn calo nhanh chóng. Bài tập này sẽ giúp bạn tăng cường thể lực và sự dẻo dai cho các cơ.

Cách thực hiện:

+ Tư thế ngồi nghiêng sang trái, chân duỗi thẳng, đan chéo vào nhau

+ Tay trái chống xuống sàn, tay phải chống eo

+ Dùng tay trái làm trụ, đẩy người lên

+ Giữ nguyên tư thế từ 3 – 5 giây sau đó trở về tư thế ban đầu. Kiên trì thực hiện động tác này từ 10 – 15 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Động tác vặn – đầy người giảm cân hiệu quả

Kết hợp ăn uống trong các bài tập Yoga giảm cân

Để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất khi áp dụng các bài tập Yoga của Nguyễn Hiếu bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp. Chế độ ăn uống hợp lý trong khoảng thời gian tập Yoga là vô cùng quan trọng.

+ Trước khi tập Yoga nếu cơ thể cảm thấy đói bạn không nên nhịn ăn mà nên ăn các thực phẩm nhẹ như: Chuối, bánh mì, uống nước ép trái cây,..

+ Sau khi tập Yoga chắc chắn bạn sẽ thấy đói và mệt, lúc này bạn nên ăn súp, salad rau củ tự làm, uống sinh tố, nước ép,…

+ Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như bia rượu hay ăn thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh trong suốt quá trình giảm cân với các bài tập Yoga.

Nên ăn các thực phẩm lành mạnh, hạn chế đồ chiên rán, dầu mỡ, chất kích thích khi giảm cân với các bài tập Yoga.

Tập Yoga đặc biệt tốt cho quá trình giảm cân và sức khỏe. Các bài tập Yoga không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giúp xương chắc khỏe, điều hòa hơi thở, nâng cao thể lực và sự dẻo dai. Tuy nhiên hiệu quả giảm cân mà các bài tập Yoga giảm cân của Nguyễn Hiếu nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nếu như bạn đang mong muốn giảm cân, cải thiện vóc dáng nhanh chóng thì các bài tập Yoga giảm cân của Nguyễn Hiếu hay việc lựa chọn uống thuốc giảm cân như nhiều người chưa phải lựa chọn tối ưu nhất. Thay vào đó bạn sẽ nhận được kết quả giảm béo nhanh chóng nhất nếu lựa chọn giảm béo bằng công nghệ. Chỉ với 8 ngày giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ bạn có thể giảm từ 7 – 10 kg, tương đương với 22 – 30cm vòng bụng.

Đặc biệt Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật an toàn, không có bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Sau khi giảm béo với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ còn giúp bạn hạn chế được các bệnh do béo gây ra như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

Giảm béo với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là lựa chọn của nhiều người đang mong muốn giảm béo nhanh chóng 

Trong quá trình giảm béo bạn sẽ không cần phải ăn kiêng, không cần nghỉ dưỡng, không đau. Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ bạn hãy gọi đến hotline 1800.2045 – mọi vấn đề về giảm béo của bạn sẽ được giải đáp từ Tâm sự phụ nữ .

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm m viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, chúng tôi cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn