Giảm béo Max Burn Lipo giảm bao nhiêu cm vòng bụng sau 1 liệu trình?

Rate this post

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo được đánh giá là một trong những công nghệ giảm béo cấp tốc hiệu quả nhất hiện nay với những con số lý tưởng. Hãy cùng xem qua kết quả của các sao Việt khi giảm béo bằng Max Burn Lipo cũng như cảm nhận của họ về công nghệ này.

Max Burn Lipo giảm được bao nhiêu cm vòng bụng?

Ra đời sau gần 20 năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng của các nhà nghiên cứu tại Hoa Kỳ, Max Burn Lipo được đánh giá là một trong những công nghệ giảm béo hàng đầu hiện nay. Đi ngược lại với các phương pháp giảm béo trước đó, Max Burn Lipo giảm béo không gây đau rát do không áp dụng bất kì hình thức phẫu thuật nào.

Công nghệ ứng dụng sóng RF, được dùng nhiều trong chuẩn đoán và trị liệu trong y khoa, nhằm phá vỡ các liên kết mỡ thừa và hóa lỏng chúng rồi sau đó đào thải ra ngoài.

giảm béo Max Burn Lipo

Công nghệ giảm béo bụng Max Burn Lipo

Giảm béo bằng Max Burn Lipo bạn không cần bận tâm phải ăn kiêng như thế nào hay tập luyện ra sao để có thể nhanh chóng sở hữu vóc dáng đáng mơ ước. Chỉ sau 10 ngày được nằm và thư giãn như massage bạn đã có thể giảm được 7 – 10kg cân nặng và 12 – 25cm vòng bụng.

Một con số lý tưởng mà bạn phải ăn kiêng kết hợp tập luyện lâu dài mới đạt được hoặc phải chịu đau đớn bằng các phương pháp giảm béo cắt, rạch, hút mỡ thông thường. Đặc biệt sau giảm béo không mất thời gian nghỉ dưỡng, đây cũng là một trong những nguyên nhân mà Max Burn Lipo được rất nhiều sao Việt lựa chọn.

Các sao Việt giảm được bao nhiêu cm vòng bụng?

Theo Tâm sự phụ nữ tìm hiểu, Rất nhiều sao Việt đã giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo và họ đều cảm thấy hài lòng về kết quả giảm béo đạt được sau 10 ngày liệu trình.

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ về kết quả giảm béo của mình:

Hoàng Yến chưa bao giờ thực hiện một phương pháp giảm béo nào mà lại nhẹ nhàng như vậy, mình đã chuẩn bị tâm lý chịu đau đớn cả rồi mà tới khi làm giảm béo Yến mới thấy không hề đâu rát, ngược lại rất dễ chịu.

Có thể nói cả 10 ngày trị liệu, Yến đều ngủ rất ngon giấc, cánh tay giờ đã không còn nặng trịch nữa, mà thon gọn hơn rất nhiều, cùng với đó là vòng bụng trở nên săn chắc hơn. Bật mí với mọi người là Yến đã giảm được 13cm vòng bụng.”

giảm béo Max Burn Lipo

Diễn viên Hoàng Yến

Ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ về hành trình giảm béo của mình:

“Văn Mai Hương yên tâm hơn rất nhiều và quyết định giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo thay vì giảm béo bằng các phương pháp phẫu thuật. Nhưng cái khó nhất là tìm địa chỉ uy tín để làm dịch vụ.

Được biết công nghệ Max Burn Lipo chuyển giao độc quyền cho TMV Quốc tế Nevada từ Hoa Kỳ, và các sao Việt đều giảm béo tại đây. Hương nhanh chóng tìm đến đó và làm dịch vụ giảm béo này. Đến nay cũng là buổi thứ 10, buổi cuối trong liệu trình giảm béo, Hương đã giảm được tổng 15cm vòng bụng.

Thật sự chưa bao giờ mình thấy giảm béo lại dễ dàng và nhanh chóng như vậy, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện mà vẫn giảm được số cân nặng như ý muốn.”

giảm béo Max Burn Lipo

Ca sĩ Văn Mai Hương

Diễn viên Trang Moon sau 10 buổi liệu trình cũng đã tự tin hơn về vóc dáng của mình:

Lúc đầu Trang cứ nghĩ giảm béo cấp tốc chắc là đi cắt mỡ nhưng không công nghệ này không can thiệp dao kéo. Mà đặc biệt chỉ có tại một địa chỉ duy nhất đó là thẩm mỹ viện Nevada.

Sau khi tham khảo tại các tạp chí làm đẹp nghe nhiều chị em review rất tốt về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo này. Trang đã quyết định đến TMV Quốc tế Nevada để thực hiện dịch vụ này, đến nay cũng đã trải qua 10 buổi liệu trình, vòng bụng của Trang giảm đến 14cm, vô cùng ngỡ ngàng, chưa bao giờ Trang nghĩ mình có thể giảm được nhiều như thế.”

giảm béo Max Burn Lipo

Diễn viên Trang Moon

Diễn viên Vân Trang chia sẻ:

Vân Trang đã giảm đến 13cm. Số đo ban đầu của chị là 78cm, sau giảm chỉ còn 65cm mà thôi. Đây là kết quả mà Vân Trang chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Trước đây cật lực giảm cân bằng các phương pháp khác bao nhiêu thì nay, chỉ với việc nằm nghỉ ngơi, relax và được massage nhẹ nhàng là Vân Trang đã có thể giảm được cơ số cân nặng, thư giãn tuyệt đối mà vẫn giảm mỡ thừa nhanh chóng.

Đặc biệt là những vết rạn da bụng đều được làm mờ đi thấy rõ. Đây là điều mà Vân Trang thích thú nhất khi áp dụng giảm cân công nghệ cao Max Burn Lipo.”

giảm béo Max Burn Lipo

Diễn viên Vân Trang

Với phương pháp này bạn sẽ không còn lo lắng về giảm béo Max Burn Lipo giá bao nhiêu. Chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi bạn sẽ thấy được sự thay đổi về lượng mỡ thừa trên cơ thể của mình với vòng 2 săn chắc và thon gọn bất ngờ.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X