Tăng cân sau sinh khiến tôi tự ti về bản thân mình

Rate this post

Đối với người phụ nữ thiên chức làm mẹ là cao cả và quý giá nhất nhưng đằng sau đó là nỗi niềm của chị em phụ nữ. Vấn đề tăng cân sau sinh luôn khiến chị em tự ti về bản thân mình và khao khát giảm cân sau sinh, mong muốn lấy lại thân hình thon gọn hơn. Đây là câu chuyện của nhân vật trong buổi phỏng vấn của chúng tôi.

Sau sinh cân nặng của tôi tăng vùn vụt

Như bao phụ nữ khác, lấy chồng rồi sinh con khiến cân nặng của mình tăng từng ngày. Trước đây mình chỉ là đầy đặn hơn so với bạn bè cũng trang lứa thôi nhưng bây giờ thì béo thật sự.

Cộng với việc phải chăm con, rồi lấy cớ ăn để có sữa cho con bú nên mình mặc kệ cứ ăn cho thỏa mãn. Nhiều lúc ra đường thì mọi người cũng nhìn nhìn rồi chỉ trọ này kia những minh cũng không quan tâm lắm mà ăn uống cho thả phanh. Một phần vì mình rất ngại giảm cân mà phải đến phòng tập ấy.

giảm cân sau sinh

Cân nặng tăng sau khi sinh con

Chồng chê trách vì vợ quá béo

Chồng mình thường xuyên chê vợ béo, đàn ông mà, họ luôn muốn vợ mình thật thon gọn và xinh đẹp để mà hãnh diện với bạn bè. Nhiều lúc đi nhậu về anh có nói những lời khó nghe về mình chủ yếu là từ chuyện mình béo thôi. Thât sự rất chạnh lòng, nghĩ lại vì ai mà mình thành ra như thế, chăm lo chồng con vất vả như thế mà chẳng nhận được lời cảm ơn hay động viên từ chồng.

Đỉnh điểm là câu nói của chồng trong lúc say khiến mình rất tủi thân: “Anh thấy em béo lắm rồi đấy, thế em định bao giờ mới giảm cân.” Thường thì lúc say đàn ông thường nói thật, nhưng tính mình khá bảo thủ cộng với việc mình ngại giảm cân nên mình giận ngược lại chồng. Sau hôm đó mình vẫn tức chồng, nhưng đứng trước gương mình thấy mình béo thật nên chồng mới chê. Và rồi mình quyết tâm phải giảm cân.

giảm cân sau sinh

Tăng cân sau sinh khiến chồng chê

Sau 1 tuần sở hữu thân hình sexy khiến chồng ngỡ ngàng

Mình tìm đến thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với mong muốn nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn để mà hãnh diện với chồng. Và chỉ sau một tuần thôi mình đã giảm được số cân nặng như ý muốn.

Chồng mình rất ngạc nhiên về thân hình của vợ, anh ấy tỏ ra vui vẻ hơn. Công nghệ giảm béo tại Nevada mang đến hiệu quả rất nhanh chóng mà chẳng phải ăn kiêng hay tâp luyện gì cả, phù hợp với phụ nữ sau sinh như mình.

giảm cân sau sinh

Giảm cân sau sinh tôi được chồng yêu thương hơn

Đăc biệt công nghệ giảm béo Max Burn Lipo không xâm lấn nên không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể, không cần nghỉ dưỡng sau giảm béo khiến mình rất hài lòng về công nghệ này. Nhờ công nghệ giảm béo hiện đại đã giúp mình giảm cân sau sinh rất thành công.

Nguồn: tamsuphunu.vn

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X