3D Lipo

Công nghệ giảm béo 3D Lipo được các chuyên gia Vương Quốc Anh đánh giá rất cao về hiệu quả giảm béo cũng như độ an toàn: không gây mệt mỏi, không giảm nước, mỡ không quay trở lại. Công nghệ này ứng dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm, kích thích vào tận sâu các liên kết mỡ thừa, phá hủy các liên kết mỡ thừa thành năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết tự thân.

Ưu điểm vượt trội của 3D Lipo không chỉ dừng lại ở giảm béo mà còn giúp định hình form dáng nhờ cơ chế tăng sinh collagen và elastin dưới da mang đến cho bạn thân hình thon gọn, săn chắc mịn màng. Với công nghệ 3D Lipo bạn sẽ không còn lo ngại về tình trạng da nhăn nheo, chùng nhão sau khi giảm béo thành công. Đặc biệt, sau buổi đầu tiên của liệu trình giảm béo có thể giảm đến 7 – 10cm vòng bụng.

Bên cạnh đó, công nghệ 3D Lipo không ngừng cải tiến, phát minh ra nhiều đầu line khác nhau và nguồn năng lượng khác nhau. Nhờ đó có thể thực hiện giảm béo tại nhiều vùng trên cơ thể nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất theo nhu cầu giảm béo của khách hàng.

Được biết 3D Lipo là công nghệ giảm béo 5 năm liên tiếp đạt giải thưởng công nghệ giảm béo đỉnh cao, giảm béo không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả mang lại tương đương phẫu thuật.

Công nghệ 3D Lipo có gì đặc biệt | Giảm 7 cm mỡ thừa chỉ sau 1 buổi

Tháng Một 25, 2019

Tamsuphunu.vn - 0.0 00 Giảm ngay 7cm sau lần đầu giảm mỡ, công nghệ giảm béo 3D Lipo là gì mà lại hiệu quả đến vậy, nó giảm mỡ như thế nào và có an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ 3D Lipo siêu hủy diệt mỡ thừa này nhé! Công nghệ […]