Sợ chồng chán, con chê vì béo quá bà nội trợ quyết tâm giảm cân

Rate this post

Vấn đề cân nặng luôn là nỗi lo của chị em phụ nữ, đặc biệt ở phụ nữ sau khi lấy chồng và sinh con. Cân nặng tăng lên từng ngày khiến các chị không khỏi buồn chán, cộng với những lời phàn nàn về ngoại hình từ người thân xung quanh càng khiến chị em mệt mỏi hơn. Đây cũng chính là câu chuyện của một bà nội trợ, từng bị chồng con chê béo mà quyết tâm giảm cân thành công.

Chồng chán, con chê vì quá béo

Sau khi lấy chồng và sinh con cũng như bao phụ nữ khác cân nặng của tôi tăng rất nhiều. Tôi lại ở nhà làm nội trợ, quán xuyến các công việc nhà nên cũng không mấy quan tâm đến ngoại hình của mình.

Mỗi lần đi ra ngoài, việc chọn lựa quần áo cũng rất khó. Hằng ngày công việc của tôi chỉ quanh quẩn đưa đón con đi học rồi lại về nhà cơm nước cho chồng con.

Những tưởng rằng sau bao vất vả ấy tôi sẽ được chồng chiều chuộng và thấu hiểu hơn. Nhưng tôi lại nhận ra rằng chính thân hình quá khổ đã khiến chồng không còn yêu thương mình như trước đây nữa.

Anh thường xuyên chê vợ béo, đến cô con gái còn bông đùa mẹ béo quá, mẹ mặc cái này không đẹp. Cũng chỉ là câu nói của con nít mà sao tôi chạnh lòng quá. Con nó đã chê thế mong là nhận được lời động viên của chồng. Nhưng không, anh ấy cũng thường xuyên góp ý về cân nặng của tôi.

giảm cân thành công

Lấy chồng và sinh con khiến cân năng tăng lên

Trước đây khi tôi chưa tăng cân mỗi đêm đi ngủ tôi được nằm gọn trong vòng tay anh, được anh âu yếm, chiều chuộng. Ngược lại, bây giờ đi làm về ăn cơm xong là anh lại ra chơi với con chẳng đoái hoài gì tới vợ. Nhiều lúc tôi thấy tủi thân và cô đơn ngay trong chính cái tổ ấm của mình.

Tôi nhận ra rằng chỉ vì béo phì đã khiến tôi dần có khoảng cách với mọi người trong nhà, khiến chồng con chê trách. Chính những điều ấy đã tiếp thêm động lực giúp tôi quyết tâm giảm cân và thay đổi nhan sắc.

Áp dụng công nghệ giảm béo tôi đã giảm 7 kg và 15cm vòng bụng

Với mong muốn có thân hình thon gọn hơn, để chồng yêu thương mình hơn, con tự hào về mẹ, tôi đã tìm đến cho mình công nghệ giảm béo Max Burn Lipo.

Và chỉ sau 2 liệu trình giảm béo tôi đã giảm được 7kg và 15cm vòng bụng. Thân hình trở nên thon gọn hơn, giờ đây tôi có thể tự tin mặc những bộ váy body thay vì phải ăn mặc thùng thình để che đi thân hình quá khổ.

Từ lúc giảm béo thành công, chồng tôi thường xuyên ngắm vợ, chiều chuộng vợ hơn, con cái thì hay khen mẹ đẹp, khiến tôi rất vui mừng. Cân nặng giảm xuống đã giúp thay đổi ngoại hình cũng như nhan sắc của tốt rất nhiều. Thật sự tất cả là nhờ công nghệ giảm béo Max Burn Lipo.

giảm cân thành công

Giảm cân thành công tôi được chồng yêu thương hơn

Được biết công nghệ Max Burn Lipo là phương pháp giảm béo được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay, đây cũng là công nghệ giảm béo mà các ngôi sao trong làng giải trí thường xuyên áp dụng. Nhờ công nghệ này mà rất nhiều phụ nữ đã giảm cân thành công.

Nguồn: tamsuphunu.vn

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X