Giới thiệu phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita mới nhất 2019

Rate this post

Phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita là một trong những công nghệ giảm béo được nhiều người ưa dùng nhất hiện nay. Bởi phương pháp này có hiệu quả cao trong thời gian tương đối ngắn. Nhưng “phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita có tốt không?” “phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita có an toàn không?” Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về công nghệ giảm béo US Vita này.

Công nghệ giảm mỡ tự thân US Vita là gì?

Công nghệ giảm mỡ tự thân US Vita là phương pháp mới giảm cân mới tại Việt Nam – giảm cân, mỡ nhờ kết hợp ba liệu pháp giúp cân bằng cơ thể. Nguyên lý giảm béo “đốt mỡ” tự thân là kích hoạt để cơ thể lấy mỡ thừa để chuyển hóa thành năng lượng nhờ cơ chế dùng năng lượng để chữa lành vết thương, mỡ thừa thành năng lượng để duy trì sử sống. Phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita sẽ tiến hành qua các bước liệu pháp Ketisis, liệu pháp IV Vitamin, lệu pháp sóng xung kích Z-wave nhằm tạo ra cơ chế để chuyển hóa năng lượng thừa trong cơ thể.

Phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita

Nguyên lý giảm mỡ tự thân US Vita kết hợp giữa những liệu pháp:

Liệu pháp IV Vitamin: Đây là bước đầu tiên của phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita. Đầu tiên, chúng ta sẽ bổ sung năng lượng cho cơ thể và thúc đẩy quá trình đốt mỡ bằng cách cung cấp vitamin và khoáng chất ở hàm lượng hợp lý, cần thiết cho cơ thể chuyến hóa chất béo thành năng lượng dễ dàng và tăng sức đề kháng và đảm bảo cho cơ thể không bị mệt, kiệt sức trong cả liệu trình. Cụ thể, chúng ta sẽ cung cấp các nhóm dưỡng chất như:

+ L-Carnitine: Là chất giúp quá trình chuyển hóa chất béo thành năng lượng dễ dàng hơn.

+ Nhóm Vitamin B: Tăng sức đề kháng và đảm bảo cơ thể không bị mệt cho những liệu pháp tiếp theo.

Liệu pháp Ketosis: Huy động mỡ thừa tích trữ chuyển hóa thành năng lượng

Đối với liệu trình này, chúng ta sẽ hạn chế calo nạp vào cơ thể để cơ thể rơi vào tình trạng “đói” năng lượng và theo nguyên lý tự nhiên, cơ thể sẽ phải huy động nguồn mỡ thừa tích trữ để chuyển hóa thành năng lượng tiêu hao cho các hoạt động sống hàng ngày. Từ đó đào thải bớt mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không cần xâm lấn.

Liệu pháp sóng xung kích Z-wave: Sát thương tế bào mỡ “cực mạnh, cực nhanh”

Đây là bước được thực hiện sau cùng với tốc độ tác động nhanh hơn tốc độ âm thanh, độ sâu tác động tới 3,5cm đẩy quá trình chuyển hóa từ mỡ thừa thành năng lượng có tốc độ siêu nhanh. Ở liệu pháp này sẽ giúp chuyển đổi tế bào mỡ từ thể cứng sang thể lỏng, từ dạng khối sang dạng phân tử siêu nhỏ. Sau đó, các phân tử mỡ này được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên: mồ hôi và nước tiểu. Đồng thời giúp

Nguyên lý giảm mỡ tự thân US Vita

Quy trình thực hiện phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita

Giai đoạn 1: Khởi động

+ Bạn sẽ được truyền Vitamin

+ Kết hợp ăn uống 2 bữa chính tự do

+ Uống thực phẩm chức năng

Giai đoạn khởi động chúng ta bổ sung vào cơ thể nhiều vitamin tốt

Giai đoạn 2: Trị liệu

+ Truyền Vitamin

+ Massage thải độc

+ Chạy máy Zwave

+ Kết hợp ăn uống theo chế độ của chuyên gia

+ Uống thực phẩm chức năng

Giai đoạn trị liệu

Giai đoan: Duy trì

Kết hợp ăn uống theo chế độ chuyên gia khoảng 7 ngày. Phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita hứa hẹn mang lại nhiều kết quả giảm cân tốt. Kết thúc liệu trình, bạn có thể giảm từ 5 đến 20kg. Đồng thời, giảm tới 90% lượng mỡ thừa, đạt độ cân đối về số đo các vòng.

Hiệu quả sau khi sử dụng phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita

Tuy nhiên, phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita khá kén người thực hiện bởi tương đối khắc nghiệt. Những người có tiền sử tim mạch, các bệnh đau dạ dày hoặc làm việc nặng không nên áp dụng phương pháp giảm cân này bởi có thể gây đến tình trạng suy kiệt sức khỏe, ngất hoặc đột quỵ. Bạn nên tham vấn kỹ lời khuyên của bác sĩ trước khi thực hiện liệu trình này.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm m viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, chúng tôi cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn