“Cô ba” Phi Phụng khoe chiến tích giảm 10cm vòng bụng không cần ăn kiêng

Rate this post

Được khán giả ưu ái gọi cái tên “Nữ hoàng vai phụ”, diễn viên Phi Phụng để lại nhiều dấu ấn cho khán giả qua loạt vai diễn trong các bộ phim “Gia đình là số 1”, “Những ngọn nến lung linh”, “Cái bóng bên chồng”,… mới đây nhất là vai cô ba trong bộ phim “Vu quy đại náo”. Ở độ tuổi trung niên, diễn viên Phi Phụng cũng như những người phụ nữ khác không chỉ phải đối mặt với các vấn đề lão hóa da mà còn gặp vấn đề tăng cân không kiểm soát và “phát tướng”. Sau khi biết đến công nghệ Max Burn Lipo, Phi Phụng đã giảm được 10 cm vòng bụng mà không cần ăn kiêng.

diễn viên Phi Phụng giảm cân

“Cô ba” Phi Phụng trong “Vu quy đại náo”

“Phát tướng” ở tuổi trung niên ảnh hưởng nhiều đến công việc, sức khỏe của diễn viên Phi Phụng 

Kính chào chị em phụ nữ của chúng mình! Phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng muốn mình đẹp đúng không, Phi Phụng cũng vậy. Đặc biệt là người nghệ sĩ thì ngoài khả năng diễn xuất, sắc vóc cũng rất quan trọng.

Nhưng phụ nữ ở độ tuổi trung niên, ngoài việc phải đối mặt với vấn đề lão hóa da thì kiểm soát cân nặng hay giữ được form dáng cũng rất khó.

Phi Phụng cũng không ăn nhiều, đặc biệt là các đồ tinh bột hay đồ ngọt, nhưng cơ bắp, da dẻ chùng nhão cả rồi lại ít vận động nên mỡ tích tụ rất nhiều, đặc biệt là vùng bụng.

Phi Phụng bị thấp khớp nữa, giờ có tuổi xương khớp lại càng không linh hoạt được như trước, khi cơ thể mình quá nặng cũng ảnh hưởng đến 2 chân nên đi lại rất khó chịu và thường xuyên có cảm giác đau nhức khi thay đổi thời tiết.

Rồi mình là diễn viên, nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện trên phim mà thường khi lên phim sẽ có cảm giác béo gấp 1,5 đến 2 lần so với ở ngoài.

Các diễn viên khác người ta gầy sẵn rồi nên khi lên hình là vừa, còn Phi Phụng thấp mà béo nữa, lên phim như một “cây thịt” di động vậy.

Nhìn mình trên phim béo quá cũng thấy xấu hổ, rồi nghĩ đến sức khỏe nữa nên quyết tâm phải giảm cân để khắc phục sức khỏe và tự tin hơn với ngoại hình.

diễn viên Phi Phụng giảm cân

Diễn viên Phi Phụng chia sẻ câu chuyên giảm cân của mình

Đơn giản, Phi Phụng tin tưởng và lựa chọn công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Phi Phụng biết đến công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là do được chị em nghệ sĩ như Lê Khánh, Phương Dung,… giới thiệu. Lê Khánh mới sinh xong, Phương Dung thì cũng độ tuổi trung niên rồi mà đi thực hiện liệu trình về đứa nào cũng eo ót, thon thả hẳn.

Hơn nữa, thấy Lê Khánh với Phương Dung vẫn đi làm đóng phim, vẫn chạy show bình thường nên Phi Phụng mới hỏi và được mọi người giới thiệu cho cách giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo tại địa chỉ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Phi Phụng vốn sợ đau lại không thích các phương pháp làm đẹp phải phẫu thuật hay đụng dao kéo nên cũng hỏi rất kỹ thì mọi người đều nói giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo không đau đâu, không cần phẫu thuật gì cả và đảm bảo đến làm rồi sẽ thích thôi.

Thế là Phi Phụng đến Nevada để nghe tư vấn và cảm thấy rất yên tâm nên quyết định đặt gói liệu trình giảm béo Max Burn Lipo.

diễn viên Phi Phụng giảm cân

Diễn viên Phi Phụng thực hiện giảm béo bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo

Mấy ngày đầu thì cũng cảm thấy hơi nhột nhột, nhưng giống như mình lâu ngày không tập thể dục giờ vận động nên đau cơ thôi, nhưng đến những buổi sau quen hơn thì không còn thấy đau nữa mà còn cảm thấy rất thư giãn và thoải mái, nhiều hôm ngủ quên lúc nào không biết.

Cả gói liệu trình giảm béo Max Burn Lipo kéo dài trong 10 buổi, nhưng hôm nay, Phi Phụng mới thực hiện được 6 buổi đã giảm được 10 cm vòng bụng, không cần ăn kiêng, không cần phẫu thuật.

Hơn nữa từ ngày thực hiện gói giảm béo này Phi Phụng giảm hẳn cảm giác thèm ăn vặt, cắt giảm tinh bột chỉ ăn trái cây mà cũng không thấy đói hay không thèm ăn.

Vì thế nên hiệu quả giảm cân càng rõ rệt hơn, người nhẹ nhõm hơn, bớt đau chân hơn hẳn.

diễn viên Phi Phụng giảm cân

Diễn viên Phi Phụng giảm được 10 cm vòng bụng sau 6 buổi thực hiện

Phi Phụng tin là sau xong liệu trình 10 buổi, kết quả sẽ còn mỹ mãn hơn nữa. Quả thực gói giảm béo Max Burn Lipo đã cải thiện cả vóc dáng và sức khỏe của Phi Phụng khiến mình tự tin hơn.

Đối với phụ nữ thì ngày nào cũng là mùng 8-3 hết, chị em dù ở độ tuổi nào cũng cần phải làm đẹp, chăm chút cho sức khỏe.

Tuy nhiên hãy lựa chọn những phương pháp làm đẹp an toàn và phù hợp với sức khỏe và thể trạng của mình. Phi Phụng rất hài lòng với kết quả giảm béo. Cám ơn thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada rất nhiều!

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm m viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, chúng tôi cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn